What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Trạng Tí

Trạng Tí

40029 Lượt xem
Bạn đánh giá: 10
7.4 45 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Trạng Tí Full HD – Phim Chiếu Rạp 2021

Phim Trạng Tí Full HD – Phim Tết 2021 Webphim 

Dự án phiêu lưu kỳ ảo lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần đồng đất Việt của tác giả Lê Linh vốn định ngày ra rạp vào lễ 1.5.2020, nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên Studio68 thông báo dời Trạng Tí đến Tết 2021. Lịch chiếu mới này của Trạng Tí trùng với lịch chiếu Tết 2021 ban đầu của Thanh Sóicũng là phim thuộc Studio68. Do đó, Thanh Sói sẽ được dời ngày chiếu và thông báo sau. Như vậy, cả Trạng Tí và Thanh Sói đều là 2 dự án lớn của Studio68 bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Trạng Tí là dự án phim có kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của Studio68, do Ngô Thanh Vân sản xuất. Phim được ghi hình ở nhiều tỉnh thành trong cả nước nhằm giới thiệu hình ảnh và những nét văn hoá dân gian đến với mọi người. Trạng Tí do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn. Anh từng đạo diễn phim Em là bà nội của anh (2015) với doanh thu 102 tỷ đồng, và Cô gái đến từ hôm qua (2017) đạt 70 tỷ.

Phim xoay quanh nhân vật Tí, một cậu bé thông minh và những người bạn Sửu, Dần, Mẹo, cùng sống ở làng Vũ Đại. Nhờ trí thông minh, Trạng Tí đã giúp đỡ gia đình, bạn bè và những người dân ở làng chống lại những kẻ tham lam, ích kỷ, giúp mọi người vượt qua những khó khăn, lập được nhiều kỳ tích cho đất nước.

Nội dung kịch bản gần gũi, bối cảnh được đầu tư, sản xuất bởi ekip chuyên nghiệp, cùng dàn diễn viên nhí đáng yêu – Trạng Tí hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho gia đình của dịp Tết 2021.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Sức Mạnh Tiền Lẻ
Dị Thú Thái Cực
Săn Quỷ, Blade (2024)
Kumanthong: Quỷ Linh Nhi
Kẻ Giám Hộ
Không Hối Hận (2021)
Thibaan × BNK48
Tế Công Thật Giả
Bỉ Ngạn
Định Nhân Kiệt: Đoạt Mệnh Kì Hương
Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt
Hành Trình Bí Ẩn, XXXHOLIC (2023)