Tinh Hà Xán Lạn

Tinh Hà Xán Lạn

Love Like The Galaxy (2021)
Full 56/56
Bạn đánh giá: 10
9.6 29 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Tinh Hà Xán Lạn Vietsub – Love Like The Galaxy (2022)

Xem trọn bộ phim Tinh Hà Xán Lạn Vietsub Thuyết Minh Full HD Webphim.cc, Love Like The Galaxy 2022. Đây là dự án phim cổ trang mới, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Quan Tâm Tất Loạn. Phim do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính.

Nội dung:

Nữ nhi Trình gia tên Thiếu Thương, bởi vì chiến loạn từ nhỏ bị cha mẹ cho ở lại bên cạnh bà nội, trở thành “Lưu thủ nhi đồng”, thẩm nương ác độc dung túng, ý đồ nuôi dạy nàng thành phế nhân. Đối mặt với cạm bẫy trùng trùng, Trình Thiếu Thương vì mạng sống, giả vờ hư hỏng, thật dạ học hành, che giấu tài năng chờ cha mẹ trở về. Như khi mây đen tan đi nhìn thấy trăng sáng, lại vì nhiều năm xa cách mà tình thân khó tìm lại. Trình Thiếu Thương thiếu tình thương, gặp nghĩa tử Lăng Bất Nghi của tân đế, tài tử Viên Thận của núi Bạch Lộc, Lâu Nghiêu con em thế gia, ba người ai cũng có ưu điểm riêng. Về mặt tìm người thành thân thích hợp, Trình Thiếu Thương vừa tự ti vừa thiết thục, mặc kệ con đường tình cảm gập ghềnh cỡ nào, nàng cũng chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình….

Diễn viên:

Trong nguyên tác Tinh Hà Xán Lạn, May Mắn Quá Thay, nữ chính Du Thải Linh (có thể do Triệu Lộ Tư đóng) ở thời hiện đại là một cô gái có cha mẹ ly hôn, sống với bà ngoại nhưng không lâu sau thì bà ngoại cũng qua đời. Một ngày nọ, cô xuyên không tới thời cổ đại biến thành Trình Thiếu Thương – cô con gái út nhà võ, cha mẹ vì mải chinh chiến nên mang theo 3 người anh trai ra trận giành địa bàn 10 năm, để nguyên thân ở nhà với bà nội và thím khắc nghiệt. Sau này, cô nàng rơi vào 3 cuộc hôn nhân với 3 tấm chồng, ai cũng tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười cho cô nàng.

Truyện sở hữu văn phong gây cười, lầy lội, thậm chí tính cách nữ chính cũng khá hài hước và thường xuyên “đấu võ mồm”. Với tính cách ngoài đời của Triệu Lộ Tư, đây có thể gọi là vai diễn “đo ni đóng giày” cho cô nàng.

Tinh Hà Xán Lạn
Tinh Hà Xán Lạn
Tên phim gốc Love Like The Galaxy (2021)
Phần 2
Các tập 56
Average Duration 45 minutes
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Thần Ẩn
Hạnh Phúc Giả Tạo
Liên Hoa Lâu
Venus in the Sky (2023)
Cách Chúng Ta Yêu
Nghịch Lý Tình Yêu – Ameiro Paradox (2022)
Khoảnh Khắc Trời Sao Rung Động
Ranh Giới An Toàn (Kim Giấu Đầu)
Khúc Ái Tình Hóa Bi Ai
Thành Phố Của Cô Ấy
Dị Nhân (Phần 1)
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh (Phần 2)