Lớp Học Đại Ca

Lớp Học Đại Ca

Lop Hoc Dai Ca (2022)
FULL 8/8 HD
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Web Phim Lớp Học Đại Ca Full HD Trọn Bộ

Lớp Học Đại Ca là câu chuyện kể về một lớp học “siêu đặc biệt” tại khu chợ nghèo, với những học viên độc nhất vô nhị. Lớp học đặc biệt chắc hẳn cũng sẽ có gì rất khác biệt, thầy Thầy (Khương Dừa) vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu “nứt vách đổ tường”. Thay vì nối nghiệp của ba, bất chấp làm giàu bằng con đường bất động sản, thầy Thầy quyết định đi theo con đường chính đạo, quyết tâm trở thành giáo viên dạy dỗ những học trò không có điều kiện tới trường vì lời hứa với cô bạn năm xưa.

Vạn sự khởi đầu nan, lớp học này vô tình là nơi “quần tinh hội tụ” những nhân vật “cộm cán”, có 1-0-2 như Dũng đại ca cool ngầu chuyên cầm đầu hai đàn em cực “hăng máu” là Đém và Lù mang cuồng phong bão tố ập đến lớp học, hay cô nàng Bảo Vy hồng nhan bạc phận, anh Tâm xe ôm khù khờ, chàng Ba Cải bán bong bóng chậm tính toán, thanh niên Khương Ngơ cắt tóc si tình, cô Kim “mặt đơ” bán bánh mì và em Tiên hotgirl bán hàng mã.

Mỗi câu chuyện riêng của học sinh tạo nên một lớp học chắp vá, nhiều phen khiến thầy Thầy lao tâm khổ tứ. Không chỉ chứa đựng bài học vỡ lòng, lớp học còn là nơi sưởi ấm tình người, cũng như chữa lành vết thương cho những tâm hồn đã rạn nứt mùi đời bằng những rung cảm. Thế giới học đường của hôm nay đã không chỉ có vẻ tinh nghịch, vui nhộn bề ngoài của tuổi trẻ, những chuyện tình “gà bông” tuổi mới lớn, đã không chỉ là chuyện “ngày hai buổi đến trường”. Đằng sau thế hệ học trò mới hôm nay, còn muôn vàn những suy tư, tình cảm, những hoài bão cùng những lạc lối và bế tắc trong cuộc sống.

Tất cả sẽ được khai thác rõ nét qua loạt tuyến nhân vật được “đo ni đóng giày” cho các diễn viên đình đám như Khương Dừa, ca sĩ Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Nam, Tân Trề, Phương Bình, Dũng Nhí, Duy Khương, Dương Gia Mỹ, Haha, Thanh Chương… Lớp học đại ca hứa hẹn sẽ có những thước phim khiến khán giả hoài niệm về quãng thời gian còn ngồi tại ghế nhà trường.

Tên phim gốc Lop Hoc Dai Ca (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Mẹ Nuôi
Star Struck (2023)
Linh Hồn Lạc Bước
Running Man Trung Quốc Phần 11, Keep Running Season 11 (2023)
Oh Master
Một Mực Cưng Chiều
Tòa Án Cổ Truyện
Hiệu Thuốc Tình Yêu
Một Đời Một Kiếp
Thanh Liên Kiếm Tiên Truyện
Bóng Đen Tình Ái – Shadow Of The Affair
Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ