Cố Hương

Cố Hương

Hometown (2021)
22/09/2021
FULL 12/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Cố Hương Vietsub Thuyết Minh Full HD – Hometown (2021)

Xem trọn bộ phim Cố Hương Hometown Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc

Tên phim: 홈타운 / Hometown
Thể loại: Bí ẩn, Kinh dị
Số tập: 12 (Được xác nhận)
Đài phát sóng: tvN
Thời gian phát sóng: 15/09/2021 đến 21/10/2021; Lên sóng: Thứ Tư & Thứ Năm 22:30

Tóm tắt nội dung

Hometown lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ nông thôn vào năm 1999, một bộ phim kinh dị bí ẩn xoay quanh thám tử Choi Hyung In, người theo đuổi một vụ án giết người bí ẩn tại thị trấn nhỏ, và Jo Jung Hyun, người đang tìm đứa cháu bị mất tích. Trong đó, hai người phải đối mặt với tên khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Jo Kyung Ho, và khám phá ra những bí mật của vụ việc.

Yoo Jae Myung vào vai Choi Hyung In, một thám tử trong đội tội phạm giết người, đã mất vợ vì một tội ác khủng bố kinh hoàng. Choi Hyung In đã sống như một bóng ma trong suốt 10 năm, cảm thấy tội lỗi khi để vợ mình chết, và phụ trách một vụ án giết người, điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng kẻ khủng bố và vụ án của vợ anh vào 10 năm trước có liên quan đến nhau.

Han Ye Ri đảm nhận vai Jo Jung Hyun, người phải chịu đựng sự kỳ thị của xã hội khi trở thành một gia đình khủng bố. Jo Jung Hyun, người trớ trêu thay, cuộc đời lại bị hủy hoại bởi tội ác của anh trai mình thông qua con gái và cháu trai của anh trai Jo Jae Young. Bên cạnh đó, cô lại phải đối mặt với bi kịch khi đứa cháu trai mà anh trân trọng như mạng sống của mình biến mất.

Uhm Tae Goo đảm nhận vai Cho Kyung Ho, một tù nhân bí ẩn đã thực hiện vụ khủng bố bừa bãi tồi tệ nhất trong lịch sử. Năm 1989, ngay sau khi du học Nhật Bản trở về, anh ta đã thực hiện một vụ tấn công khủng bố bừa bãi khủng khiếp bằng cách phun khí sarin, được gọi là khí giết người, tại nhà ga xe lửa ngay tại quê hương anh ta.

Teaser poster được tung ra thu hút sự chú ý với màu xanh sẫm và cấu trúc độc đáo. Nó đánh đố người xem bằng cách ghi lại toàn cảnh của một thị trấn nhỏ bị lộn ngược dưới những con sóng lăn tăn. Hơn nữa, giữa một thị trấn nhỏ lộn ngược, hình bóng của ba người tụ tập tại một nơi là Yoo Jae Myung, Han Ye Ri và Uhm Tae Goo càng tạo ra một bầu không khí kỳ lạ và bí ẩn hơn.
Nó ghi lại sự xuất hiện của ba người tập trung tại một nơi của thị trấn, nơi bắt đầu một loạt các vụ án giết người hiện tại và các vụ khủng bố trong quá khứ, và đặt ra câu hỏi về những gì thực sự đã xảy ra với họ.
Ngoài ra, bản sao của hình ảnh ‘Nơi đảo lộn mọi thứ’ ghi lại sự thật đã bị lãng quên kể từ sau vụ khủng bố năm xưa, đồng thời khuếch đại sự tò mò của chương trình phát sóng về cách Yoo Jae Myung, Han Ye Ri và Um Tae Goo, những người đã kết nối vào nhau theo những cách tình cờ và bí ẩn.

Ê-kíp sản xuất ‘Quê nhà'(Hometown) cho biết: “Thị trấn nhỏ lộn ngược trong teaser poster là hình ảnh mang tính biểu tượng xuyên suốt câu chuyện mà ‘Quê nhà’ sẽ chứa đựng. Quá trình làm sáng tỏ những vụ giết người hàng loạt đang diễn ra hiện nay, những vụ khủng bố trong quá khứ và sự thật bị đảo lộn đã bị con người lãng quên và biến mất dưới mặt nước sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp tột độ.

Diễn viên

Diễn viên chính

Yoo Jae Myung trong vai Choi Hyung In
Han Ye Ri trong vai Jo Jung Hyun
Uhm Tae Goo trong vai Jo Kyung Ho

Diễn viên phụ

Lee Re trong vai Jo Jae Young
Park Mi Hyun (박미현) trong vai Kim Kyung Sook
Jo Bok Rae
Heo Jung Eun trong vai Moon Sook

Nhà sản xuất

Đạo diễn: Park Hyun Suk
Biên kịch: Joo Jin

Cố Hương
Tên phim gốc Hometown (2021)
First air date 22/09/2021
Phần 1
Các tập 12
Average Duration 60 minutes
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ta Tại Tiên Giới Kiếm Điểm Tích Lũy
Một Ngày Biến Thành Em
Lưới Điện
Thôn Phệ Tinh Không
Ragnarok: Hoàng Hôn Của Chư Thần (Phần 2)
Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân
Thám Tử Đã Chết Mùa 2
Shinigami Bocchan to Kuro Maid 2nd Season
Đấu Phá Thương Khung (Phần 1)
Vĩnh Sinh: Vô Tận Tiên Đồ
Tinh Vực Bốn Vạn Năm
Tinh Nguyên Chi Chủ