Chàng Trai Xinh Đẹp

Chàng Trai Xinh Đẹp

Utsukushii Kare (2021)
FULL 6/6 VIETSUB
Bạn đánh giá: 7
8.9 11 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

BL Chàng Trai Xinh Đẹp – Utsukushii Kare Vietsub

Xem trọn bộ phim BL Chàng Trai Xinh Đẹp Utsukushii Kare Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc. Câu Chuyện Tình Yêu Đầu Đời Của Chàng Nam Sinh Trung Học Mang Những Cảm Xúc Khó Tả Và Nhiều Chua Ngọt!

Tác phẩm sắp chiếu này là chuyển thể BL light novel cùng tên từ tác giả Nagira Yū, người đạt giải Japanese Booksellers Award 2020 với “Rurō no Tsuki”. Dàn diễn viên tham gia: Takano Akira, Tsubone Yuto, Sakurai Kento, Momoka, Nakamura Shuri, Aya Marsh. Hagiwara Riku × Yagi Yusei (FANTASTICS from EXILE TRIBE) là cặp đôi chính của MBS live action drama “Utsukushī Kare”.

Nội dung chi tiết:

Hira Kazunari (Hagiwara), chàng nam sinh trung học có tật “nói lắp” khiến cho cậu khó diễn tả cảm xúc của mình đã từ lâu quen với việc không thể hòa nhập, không có bạn bè.
Vào năm học mới, Hira bỗng phải chuyển lớp khiến cho cậu càng lo lắng ngại ngùng hơn thường lệ. Trong lúc giới thiệu bản thân cậu đã không thể nói ra tên của mình…Thế nhưng ngay đúng lúc này Kiyoi Sō (Yagi) bước vào và khiến không khí trong lớp hoàn toàn thay đổi, giúp cho Hira thoát cơn xấu hổ.
Điều này khiến cho Hira trở thành “nô lệ” chạy việc vặt cho Sō và nhóm của cậu ta. Thế nhưng Hira không hề thấy phiền hà, bởi ngay từ đầu tiên ánh mắt chạm phải Sō…
[Cậu đã yêu chàng ta mất rồi!]
Mặt khác, Sō đang theo đuổi một giấc mơ mà không cho mọi người trong lớp biết. Tuy vậy, Hira đã tình cờ để ý thấy và thế là đó trở thành bí mật giữa hai người họ. Trong lúc này một sự kiện xảy ra khiến cho mối quan hệ của hai người biến đổi không ngờ…!?
Tên phim gốc Utsukushii Kare (2021)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Đấu La Đại Lục (Phần 2)
Giống Như Là Trong Phim
Một Lần Yêu
Ánh Sáng Tình Yêu, The Luminous Solution (2023)
Ngự Giao Ký
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Tựa Ánh Dương Ngời
Tương Tư Lệnh
Kono Koi Atatamemasu Ka
Mơ Thấy Sư Tử
Bánh Cupcake Lỗi Thời – Old-fashioned Cupcake
Vô Ưu Độ